KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC – ĐẢO NGỌC GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Khu đô thị Vạn Phúc lại được ưu ái gọi với cái tên “Đảo Ngọc” giữa lòng sài Gòn, bởi ở đó ẩn chứa những tiện nghi đáng sống bậc nhất Sài Gòn này.

 

Chủ đầu tư tiên phong trong thị trường bất động sản – Tập đoàn Bất Động sản Vạn Phúc ( tiền thân là tập đoàn bất động sản Đại Phúc)

 

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển ( từ năm 1995), Van Phuc Group đã xây dựng được uy tín và chỗ đứng trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các dự án bất động sản, với tổng quỹ đất lên đến gần 400 ha cùng hàng loạt dự án có vị trí đắc địa tại khu vực TP.HCM.

Khu đô thị Vạn Phúc – 1 trong 3 bán đảo đẹp nhất Thành Phố bên sông Sài Gòn


Toạ lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 – tiếp giáp tuyến Metro 3B – cách các khu vực trung tâm như quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p đi xe hay cách đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 1km, Vạn Phúc City được xem là một trong những trọng điểm kinh tế chiến lược của Quận Thủ Đức. Tại đây, bạn có thể rút ngắn khoảng cách và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình bên cạnh gia đình.

 

Vạn Phúc City – Thành phố đáng sống bậc nhất Sài Gòn

Với quy mô rộng lớn và diện tích đất lên đến 198 ha, khu đô thị Vạn Phúc được người dân nơi đây ưu ái gọi với danh xưng “ đảo ngọc” giữa lòng Sài Gòn, được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn xanh mát. Kết hợp giữa lợi thế tự nhiên hiếm có của dự án và xu hướng quy hoạch theo hệ sinh thái, Vạn Phúc có đến hơn 100 ha dành cho các mảng xanh, mặt nước, công trình tiện ích và hệ thống giao thông.

Khu đô thị Vạn Phúc hiện đang sở hữu hàng loạt các tiện ích trọng điểm, với tổng chi phí đầu tư lên đến 2.500 tỷ VNĐ: Công viên ven sông The Long Park dài nhất TP.HCM 3,4 km, công viên nước Ocean World, Bệnh viện Vạn Phúc, Hồ cảnh quan lớn nhất nội thành TP.HCM – Hồ Đại Nhật rộng 16 ha; Kênh Sông Trăng thơ mộng, là mạch nguồn tài lộc với tổng chiều dài hơn 2 km…Đặc biệt là mật độ mảng xanh và mặt nước cực kỳ rộng lớn chiếm đến h ơn 60% diện tích khu đô thị.

 

Hiện nay, khu đô thị Vạn Phúc đã thu hút hơn 2.000 cư dân đến “an cư”, trong đó có gần 200 doanh nghiệp đang hoạt động, cùng rất nhiều những tiện ích khác đang được đưa vào quy trình vận hành như: hạ ngầm tuyến lưới điện cao thế dài gần 2km với chi phí hơn 300 tỷ VNĐ, 

Trường song ngữ quốc tế Emasi, công viên, hồ bơi, sân bóng đá, sân tennis,….

Và đây chính là tâm huyết đưa Khu đô thị Vạn Phúc trở thành khu đô thị sinh thái ven sông đáng sống hàng đầu – một “đảo ngọc”  giữa lòng Sài Gòn.

    Leave Your Comment Here

    0906666371