DỰ ÁN 2 TỶ USD VEN SÔNG SÀI GÒN ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH TIỆN ÍCH

Vừa qua, tập đoàn Vạn Phúc vừa công bố đầu tư 2.500 tỷ đồng để hoàn thiện những tiện ích trọng điểm, đưa Khu đô thị Vạn Phúc trở thành khu đô thị sinh thái ven sông đáng sống hàng đầu tại TP.HCM trong năm 2020.

Khu đô thị Vạn Phúc nằm tại vị trí cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn, được bao quanh bởi sông Sài Gòn với tổng diện tích lên đến 198ha. Để đưa Khu đô thị Vạn Phúc trở thành khu đô thị hàng đầu, Tập đoàn Vạn Phúc đã quyết định đầu tư 2.500 tỷ đồng để hoàn thiện các tiện ích chủ chốt như: Khởi công xây dựng Bệnh Viện Vạn Phúc, Công viên nước Ocean World, hoàn thành tuyến vành đai ven sông và công viên cảnh quan, khởi công xây dựng trung tâm thương mại, xây dựng bãi giữ xe tập trung và trạm xử lý nước thải, đồng thời tiến hành xây dựng 300 căn nhà với diện tích 220.000m2 sàn xây dựng.

Đặc biệt, kết hợp giữa lợi thế tự nhiên là sông Sài Gòn bao quanh cùng định hướng quy hoạch khu đô thị theo hướng sinh thái, Chủ Đầu tư Vạn Phúc đã quyết định dành hơn 100ha cho các mảng xanh, mặt nước, công trình tiện ích và giao thông.

Hiện nay, Khu đô thị Vạn Phúc đã đưa vào hoạt động hàng loạt công trình tiện ích như: Trường song ngữ Quốc tế Emasi, công viên, hồ bơi nội khu, sân bóng đá, sân tennis. Đồng thời, hạ ngầm tuyến lưới điện cao thế dài gần 2km với tổng chi phí đầu tư lên đến 300 tỷ đồng cũng đã được đưa vào vận hành. 

Với tất cả những tiện ích đó, Khu đô thị Vạn Phúc đã thu hút được hơn 2.000 cư dân đến an cư, và dự kiến con số này sẽ tăng lên 3.000 dân cư vào cuối năm nay.

Không chỉ vậy, 2020 hứa hẹn sẽ là một năm khởi sắc của khu đô thị Vạn Phúc khi Tập đoàn Vạn Phúc quyết định đưa khu phố thương mại triệu USD đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn với hơn 300 mặt bằng kinh doanh vào hoạt động. Mỗi một căn nhà ở khu phố này đều có diện tích lên đến 600-700m2, sở hữu mặt tiền nhân đôi, với thiết kế tối ưu để có thể vừa ở vừa kinh doanh.

Đây là một trong những lợi thế lớn để khu đô thị Vạn Phúc thu hút được nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước đầu tư và phát triển.

Vị trí thuận lợi, môi trường sống xanh, cùng với việc đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng để hoàn thiện các tiện ích trọng điểm tại đây, khu đô thị Vạn Phúc hiện đã trở thành một dự án bất động sản xanh, một hệ sinh thái đẳng cấp và là nơi an cư, lạc nghiệp được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng chọn lựa.

    Leave Your Comment Here

    0906666371