KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP – TRI ÂN KHÁCH HÀNG QUÀ TẶNG LÊN TỚI 8 TỶ VND

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Vạn Phúc Group trong suốt 25 năm thành lập và phát triển, chúng tôi gửi đến Quý Khách chốt giao dịch thành công trong tháng 07/2020 chương trình Chiết khấu 300 triệu đồng cấn trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng, cùng cơ hội sở hữu rất nhiều quà tặng với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng

Trong một Tọa đàm bàn về Khu đô thị kiểu mẫu diễn ra cách đây không lâu, bà Hương Nguyễn, Tổng giám đốc Đại Phúc Land đã từng nhắc lại về con đường định hướng phát triển của doanh nghiệp này. 25 năm đầu tư và phát triển bất động sản, cách đi của Đại Phúc không phải là cuộc chạy đua ồ ạt theo những dự án, theo thị hiếu nhất thời của thị trường. Mà đó là tận tâm với từng dự án một, cho đến khi vẹn toàn nhất. Khu đô thị Vạn Phúc là minh họa rõ rõ nét nhất về sự lựa chọn con đường đó.

Thay vì chạy theo xu hướng cất chồng những tòa nhà chung cư hiện đại sát bên nhau, chủ đầu tư dành đến 80% diện tích công trình cho nhà ở thấp tầng với mục đích tạo ra mật độ cư dân thấp và không gian sống thoáng đãng. Hiếm có dự án nào được chủ đầu tư lại tính tới tạo dựng không gian sống thực sự với mật độ thấp như vậy.

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Vạn Phúc Group trong suốt 25 năm thành lập và phát triển, chúng tôi gửi đến Quý Khách chốt giao dịch thành công trong tháng 07/2020 chương trình Chiết khấu 300 triệu đồng cấn trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng.

Đồng thời, Quý Khách hàng được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng và có cơ hội sở hữu rất nhiều quà tặng với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng

  • 01 Giải nhất: Xe Mercedes GLC 300 4 MATIC.
  • 01 Giải nhì: Xe honda CRV.- 05 giải ba: Gói thiết bị nhà bếp cao cấp Nhật Bản
  • 05 Giải ba: Gói thiết bị nhà bếp cao cấp Nhật Bản
  • 10 Giải khuyến khích: Xe Vespa Primavera Yatch Club 125.
  • Cùng nhiều phần quà giá trị khác (*). 

    Leave Your Comment Here

    0906666371